ABB

(ABBN: SIX Swiss Ex) เป็นบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกที่ขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงของสังคม และอุตสาหกรรมเพื่อมุ่งสู่อนาคตที่มีประสิทธิผลและมีความยั่งยืนมากขึ้น

เอบีบีได้ทุ่มเทพัฒนาด้านเทคโนโลยีอย่างเต็มกำลัง เพื่อยกระดับประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้นด้วยซอฟต์แวร์ที่สามารถเชื่อมโยงเข้ากับผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆของ Electrification, Robotics, Automation และ Motion

เอบีบีมีประวัติศาสตร์ที่สีบสานความเป็นเลิศมาอย่างยาวนานกว่า 130 ปี ความสำเร็จต่างๆ ล้วนเกิดจากพนักงานที่มีความสามารถกว่า 105,000 คนที่ปฏิบัติงานอยู่ในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก www.abb.com

บริษัท ไทยแวร์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด

Thaiware ผู้ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย จาก TeamViewer เยอรมนี โซลูชันที่ธุรกิจชั้นนำทั่วโลกไว้วางใจ แพลตฟอร์มประสิทธิภาพสูง เชื่อมต่อรวดเร็วผ่านเครือข่ายการเข้าถึงทั่วโลก เหมาะสำหรับองค์กรธุรกิจทุกขนาด ทุกประเภท โดยในปัจจุบัน TeamViewer  มีผู้ใช้กว่า 320 ล้านรายทั่วโลก

บริษัท ไทยแวร์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด

ผู้ดูแลเว็บ Thaiware.com จำหน่ายสินค้าไอที ซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์แท้ สำหรับองค์กร หน่วยงาน และร้านขายสินค้าเพื่อสุขภาพ habitech

บริษัท ซอยล์เทสท์ แอนด์ บิลดิ้ง ออดิท จำกัด และ บริษัท เท็น คอนซัลแตนส์ จำกัด

ผู้เชี่ยวชาญในการให้บริการทางด้าน งานเจาะสำรวจดิน งานสำรวจและจัดทำแผนที่ภูมิประเทศ งานออกแบบและควบคุมงานก่อสร้าง งานศึกษาผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อม งานตรวจสอบอาคาร โครงสร้าง และงานทดสอบในสนาม และงานพัฒนาระบบการจัดการสารสนเทศ ซึ่งมีการจัดทำ ควบคุม และดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านสาขาต่างๆ

WTC COMPUTER CO.,LTD

ดําเนินธุรกิจด้านการจําหน่ายคอมพิวเตอร์ทุกประเภท อุปกรณ์ไอที และเทคโนโลยีสมัยใหม่ รวมทั้งให้บริการด้านการออกแบบ และวางระบบงานคอมพิวเตอร์อย่างครบวงจร (System Integration) โดยทีมบุคลากรที่มีประสบการณมากกว่า 30 ปี และให้บริการแพลตฟอร์มระบบอัจฉริยะต่างๆ เช่น ระบบ Smart Building ระบบ Smart Meeting Room ฯลฯ ในรูปแบบของแอปพลิเคชั่น

GUTS Group กลุ่มบริษัท รักษาความปลอดภัย กัทส์อินเวสติเกชั่น จำกัด

ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2523 โดยการนำของท่าน ดร.วัลลภ กิ่งชาญศิลป์ จากประสบการณ์การบริหารงานด้านการรักษาความปลอดภัยมากกว่า 40 ปี เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการการรักษาความปลอดภัยที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยมีกลุ่มบริษัทในเครือ “กัทส์” และเครือข่ายการให้บริการได้อย่างทั่วถึง ตั้งแต่ต้นจนจบแบบบูรณาการ โดยนําเทคโนโลยีชั้นสูงมาผนึกกับกําลังคน เพื่อให้เกิดความปลอดภัยสูงสุด รวมถึงให้บริการด้านที่ปรึกษาด้านความปลอดภัย รวมทั้งมีส่วนช่วยในการสร้างสรรค์สังคมให้มีความสงบและความมั่นคง และยังเป็นสมาชิกของสมาคมรักษาความปลอดภัยภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก (ประเทศไทย) ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2531 และ กัทส์ ได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกสากล สามารถตั้งเป็นสมาคม APSA ในปี 2537

PT Technotive Co.,Ltd

บริษัทมุ่งเน้นในการพัฒนาเทคโนโลยี เพื่อช่วยในการสนับสนุนและการพัฒนาของลูกค้าให้ก้าวเข้าสู่ยุค Digital transformation และ ยุคอุตสาหกรรม 5.0 อย่างมั่นคง โดยทางเรามีการให้บริการแบบครบวงจรทางด้านระบบ IoT และ System integration โดยทีมงานมืออาชีพที่จะคอยช่วยเหลือและให้คำแนะนำในการวางระบบอย่างรอบด้าน