Panasonic Solutions (Thailand) Co., Ltd.

พานาโซนิค ผู้นำด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค

โดยเน้นในเรื่องของการออกแบบคุณภาพอากาศเพื่ออากาศที่บริสุทธิ์ ปราศจากเชื้อโรค รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยที่ช่วยบริหารจัดการบุคคล การตรวจวัดอุณหภูมิ เก็บประวัติการเข้าออกพื้นที่ และช่วยลดการสัมผัสในช่วงสถานการณ์ Covid และยังมีระบบแสงสว่างสำหรับที่พักอาศัย อาคาร โรงงานอุตสาหกรรมรวมถึงชุมชนอีกด้วย

Siemens Limited ธุรกิจสมาร์ทอินฟราสตรัคเจอร์ หน่วยงานธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ไฟฟ้า

ซีเมนส์ ผู้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกกว่า 173 ปี บริษัทมุ่งให้ความสำคัญทางด้านโครงสร้างพื้นฐานอัจฉริยะและระบบโครงข่ายไฟฟ้า ระบบอัตโนมัติและระบบดิจิทัลสำหรับอุตสาหกรรม

กลุ่มธุรกิจสมาร์ทอินฟราสตรัคเจอร์ ครอบคลุมถึงผลิตภัณฑ์ ระบบ และโซลูชั่นด้านโครงสร้างพื้นฐานอัจฉริยะสำหรับระบบจำหน่ายและควบคุมอัตโนมัติด้านพลังงานไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์ด้านอาคารและการจัดการอาคารอัจฉริยะ รวมถึงผลิตภัณฑ์สำหรับระบบไฟฟ้าและผลิตภัณฑ์ควบคุมสำหรับอุตสาหกรรม อันเป็นการยกระดับมาตรฐานการใช้ชีวิตและการทำงานของผู้คน รวมทั้งปรับปรุงประสิทธิภาพและความยั่งยืนของชุมชนโดยรวม

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับซีเมนส์ ประเทศไทย https://new.siemens.com/th/th.html

บริษัท พิลเล่อร์ (ประเทศไทย) จำกัด

เราคือบริษัทที่ดำเนินกิจการเกี่ยวกับ ระบบไฟฟ้าสำรอง การปรับปรุงคุณภาพไฟฟ้า โดยมีทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและติดตั้ง นอกจากนี้เรายังมีทีมบริการหลังการขาย ที่มีประสบการณ์ พร้อมให้บริการตลอดอายุการใช้งาน 

ผลิตภัณฑ์หลักของ บริษัท พิลเล่อร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้แก่

1.เครื่องกำเนิดไฟฟ้า  “Maxwell Generator  Set”  

2.ตู้สถานีไฟฟ้าย่อย  “ EuroMax ” Compact Substation  IEC 62271-202

3.เครื่องสำรองไฟฟ้าแบบต่อเนื่อง “Piller”  Static  UPS , Dynamic  UPS 

4.เครื่องแปลงความถี่ “Piller”  Frequency  Converter

5.ระบบโซล่าเซลล์  “Thaimaxwell Solar” 

โดยบริหารจัดการภายใต้มาตรฐานการผลิต ISO 9001ด้านการจัดการคุณภาพ และ ISO 14001 ด้านการจัดการสิ่งแวดล้อม

จึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพ ที่คุณจะได้รับจากเรา

บริษัท มัลติเฟส คอร์เปอเรชั่น จำกัด

บริษัท มัลติเฟส คอร์เปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเครื่องจักรอุตสาหกรรม (Mechanical Products) อย่างเช่น ปั๊ม (Pump) ระบบอัดอากาศ/คอมเพรสเซอร์ (Air/Gas Compressor)                     เครื่องเป่าลมและปั๊มสุญญากาศ (Blower & Vacuum Pump) เครื่องกำเนิดไฟฟ้า (Generator) ฯลฯ พร้อมด้วยบริการที่ครบครันและทันสมัย โดยแบรนด์ของ “มัลติเฟส พาวเวอร์” เป็นผู้ให้บริการเกี่ยวกับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าทุกชนิด ตลอดจนรับออกแบบ ผลิต ติดตั้งเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ตั้งแต่ขนาด 10-3,000 kVA ทั้งแบบตู้ครอบเก็บเสียง (Canopy/Silent Type) และแบบเปิด (Open Type) เราสร้างทุกผลงานด้วยความทุ่มเท ใส่ใจในรายทุกรายละเอียด ส่งมอบงานตรงตามกำหนด และเป็นไปตามมาตรฐาน ISO 9001:2015, ISO14001:2015, ISO 45001:2018 ภายใต้สโลแกนที่ว่า “เราตระหนักและใส่ใจในเรื่องของผลิตภัณฑ์และบริการเป็นสิ่งสำคัญ”

บริษัท โกลด์มาร์กเทค จำกัด

ผู้นำในธุรกิจการบริการทางด้านพลังงานด้วยเทคโนโลยี และนวัตกรรมที่มีคุณภาพสูง มีการพัฒนาและปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่ เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน ทั้งยังเติบโต อย่าง มั่นคง เรามีชื่อเสียงในฐานะผู้ผลิต และผู้บริหารจัดการ การใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งในภาคธุรกิจ และภาคอุตสาหกรรม 

เราไม่จํากัดเพียงแค่คุณภาพของสินค้าเท่านั้น แต่เรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ ที่ยั่งยืน ล้ำยุค และ คล่องตัว ภายใต้ระบบการจัดการคุณภาพอย่าง เคร่งครัด ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้เอง ทําให้งานของเรา ตอบสนอง และสอดคล้องกับความต้องการต่อลูกค้า เสมอมาตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี

เราจะเป็นผู้นําด้านระบบปรับอากาศ และระบาย อากาศเพื่อสิ่งแวดล้อม ควบคู่กับการจัดการพลังงาน เรามุ่งเน้น และขับเคลื่อนไปสู่ กลุ่มธุรกิจที่หลากหลาย

บริษัท เอชไอพี โกลบอล จำกัด

บริษัท เอช ไอ พี โกลบอล จำกัด เป็นบริษัทแรกที่เริ่มนำผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับระบบสแกนลายนิ้วมือเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2001 และเป็นบริษัทที่ทำตลาดและปลุกกระแสวงการสแกนลายนิ้วมือด้วยการนำระบบ Biometric มาใช้ในผลิตภัณฑ์ ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ที่ผลิตและจำหน่ายไปมากกว่า 2,500 รายการจนเป็นที่ยอมรับและเชื่อถือได้ว่าเป็นเจ้าแรก เจ้าเดียวในประเทศไทย

มีธุรกิจหลักคือจำหน่ายและพัฒนาโปรแกรม รวมถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ และดำเนินการจัดหาและจัดส่งผลิตภัณฑ์ที่ดีเพื่อตอบโจทย์ความต้องการในตลาดผลิตภัณฑ์ระบบความปลอดภัย เน้นด้าน IoT และ Thailand 4.0 ต้องการทำให้มีเทคโนโลยีใหม่ ๆ มานำเสนอ เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนไทยและในปัจจุบันได้ดำเนินนโยบายในการนำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ทางด้านการแพทย์ โดยผู้เชี่ยวชาญได้ผ่านมาตฐานการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข (อย.) เพื่อให้โรงพยาบาล หน่วยงานหรือองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชนมีทางเลือกในการจัดสรรอุปกรณ์ในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งอุปกรณ์ทางด้านการแพทย์ที่มีการใช้งานในช่วงเวลาเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 และ ATK แบบตรวจหาแอนติเจนด้วยตนเอง ชนิดตรวจโควิดแบบปกติและทั้งชนิดตรวจโควิดสำหรับหน่วยงานทางราชการ

Honesty Protection Supply Co., Ltd.

ก่อตั้งเมื่อวันที่ 12 มกราคม 2560 ทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาท โดยมี นายอิศรา อมรรักษ์ ผู้ที่มีประสบการณ์การทำงานในวงการม่านริ้วพลาสติกใส ประตูอุตสาหกรรมห้องเย็น และการขนถ่ายสินค้ามานานกว่า 25 ปี เป็นผู้บริหารงาน และทีมงานที่มีประสบการณ์ในการทำงานด้านนี้มากกว่า 10 ปี ทั้งทีมงานขาย ทีมงานด้านเทคนิค และทีมงานด้านการบริการติดตั้ง ซึ่งเป็นที่รู้จักในวงการเป็นอย่างดีในวงการอุตสาหกรรม ด้านความซื่อสัตย์ สุจริต ยุติธรรม เราทำการค้าโดยไม่เอาเปรียบลูกค้าและตนเอง ขายสินค้าในราคายุติธรรม ได้ประโยชน์ทั้ง 2 ฝ่าย

เราตั้งใจให้บริการลูกค้าอย่างเต็มความสามารถ ช่วยแก้ปัญหาลูกค้าอย่างตรงไปตรงมา ไม่ละทิ้งงานและลูกค้า และเรายังให้ความสำคัญกับการพัฒนาบุคลากรและสินค้าในทุกๆด้าน เพื่อให้สามารถตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บริษัท เอสจีไอ เทคโนโลยี จำกัด

บริษัทฯ ของเราดำเนินธุรกิจด้วยความเป็นเลิศทางความรู้ ความเชี่ยวชาญ เป็นผู้นำด้านการพัฒนาและสรรหาเทคโนโลยีที่มุ่งเน้นเรื่องการประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ที่เกี่ยวข้องกับระบบปรับอากาศ ระบบน้ำร้อน ระบบปรับปรุงคุณภาพน้ำแบบลดการใช้เคมี รวมถึงการจัดการปัญหาการติดเชื้อในอาคารปรับอากาศที่ใช้ระบบจัดการอากาศแบบหมุนเวียน ด้วยประสบการณ์ทางด้านวิศวกรรมปรับอากาศ พลังงาน และสิ่งแวดล้อม ของทีมงาน
Next Generation Engineering เราเน้นการบริหารงานด้วยเครื่องมือบนแพลตฟอร์มดิจิทัล เพื่อความสะดวกรวดเร็ว ในการจัดการปัญหา สร้างฐานข้อมูลเพื่อการเชื่อมต่องานบริการกับลูกค้าของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บริษัท อัลติเมท คอมเมอร์เชียล จำกัด

ดำเนินธุรกิจจำหน่ายมอเตอร์ไฟฟ้าอุตสาหกรรม และเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวของผลิตภัณฑ์เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ Marathon จากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในด้านคุณภาพและลักษณะเด่นของผลิตภัณฑ์ ล่าสุดกับผลิตภัณฑ์ ระบบบำรุงรักษาน้ำมันไบโอดีเซล “AXI Fuel Polishing Systems” ซึ่งจะช่วยให้น้ำมันเชื้อเพลิงมีคุณภาพและพร้อมใช้งานอยู่เสมอ

บริษัทฯ มีความมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของบริษัทจะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่านได้อย่างครอบคลุมมากที่สุดทั้งในด้านความหลากหลาย ด้านคุณภาพและบริการ

BOX BRIGHT GROUP Co., Ltd.

ผู้นำด้าน lighting design and solution เน้นเทคโนโลยีที่จะทำให้ลูกค้าประหยัดพลังงานมากที่สุด โดยการนำ smart lighting เข้ามาประยุกต์ใช้

เราจัดจำหน่ายทั้งสินค้าภายใต้แบรนด์ BOX BRIGHT, LIGHT POWER ซึ่งเป็นแบรนด์ของบริษัทเอง และ จำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ PHILIPS อีกทั้งยังจำหน่ายเครื่องฆ่าเชื้อโรคด้วยรังสี UVC โดยทางเราเป็น authorized dealer ของ PHILIPS และจำหน่ายโคมไฟกันระเบิดในแบรนด์ TORMIN