Panasonic Solutions (Thailand) Co., Ltd.

พานาโซนิค ผู้นำด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค

โดยเน้นในเรื่องของการออกแบบคุณภาพอากาศเพื่ออากาศที่บริสุทธิ์ ปราศจากเชื้อโรค รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยที่ช่วยบริหารจัดการบุคคล การตรวจวัดอุณหภูมิ เก็บประวัติการเข้าออกพื้นที่ และช่วยลดการสัมผัสในช่วงสถานการณ์ Covid และยังมีระบบแสงสว่างสำหรับที่พักอาศัย อาคาร โรงงานอุตสาหกรรมรวมถึงชุมชนอีกด้วย

บริษัท  ทำดี ไฟร์ อิควิปเมนท์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด

บริษัท  ทำดี ไฟร์ อิควิปเมนท์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าที่ได้รับมาตรฐานสากล ด้านงานระบบดับเพลิงในอาคารสำนักงานโรงงานในแต่ละภาคอุตสาหกรรม ครอบคลุมไปถึงตลาดงานระบบประปา ปรับอากาศ งานไฟฟ้า และงานบริการซ่อมบำรุงทุกระบบ โดยรวมบุคลากรที่มีประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจรวมทั้งมีความมุ่งมั่นในเรื่องของคุณภาพในทุกผลิตภัณฑ์และบริการ จำหน่าย พร้อมให้คำปรึกษาด้านงานระบบ

บริษัท เดอมาสท์ จำกัด

บริษัท เดอมาสท์ จำกัด เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2539 โดยทีมผู้บริหารที่มีความชำนาญทางด้านงานระบบวิศวกรรมและอุตสาหกรรม เป็นระยะเวลา 26 ปี บริษัทฯ เป็นตัวแทนนำเข้าและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ผ่านมาตรฐานสากล มีคุณภาพ มีประสิทธิภาพและปลอดภัย ที่ให้กับงานระบบภายในอาคารตามหน่วยงานราชการ, เอกชนและโรงงานอุตสาหกรรม สินค้าที่ทางบริษัทฯ จัดจำหน่ายได้แก่ วัสดุป้องกันไฟและควันลาม (Metacaulk, Bio Fireshield), น้ำยาทาเกลียวที่ปลอดภัยต่อการติดตั้งท่อน้ำดื่ม (Rectorseal), เครื่องกรองน้ำมันดีเซลเพื่อดูแลรักษาน้ำมันในถังสำรองจ่ายไฟให้กับระบบ Generator และ Fire Pump (FTI), อุปกรณ์กันกลิ่นและแมลง (Sure Seal), วาล์วเติมอากาศ (Magic Vent Air Admittance Valves)

TAC – M GROUP CO., LTD.

บริษัท แทค-เอ็ม กรุ๊ป มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดีที่สุด เพื่อเป็นผู้นำทางด้านนวัตกรรมวัสดุก่อสร้างและการออกแบบ โดย มุ่งเน้นให้ผู้ใช้ ร้านค้า ผู้ออกแบบ พนักงาน และสังคม ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จอย่างยั่งยืน

บริษัท แทค-เอ็ม กรุ๊ป จำกัด กลุ่มธุรกิจที่มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมวัสดุก่อสร้างมานานกว่า 40 ปี ปัจจุบัน ภายใต้ แทค-เอ็ม กรุ๊ป ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์มากถึง 15 แบรนด์หลัก โดยมีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องสนับสนุน อีกหลากหลายยี่ห้อ ด้วยความมุ่งมั่นและไม่หยุดนิ่งทั้งหมดนี้ จึงก่อให้เกิด TAC-M Group (Thai Advanced Construction Materials) โดยมุ่งหวังให้ TAC-M Group เป็นศูนย์กลางของนวัตกรรมวัสดุก่อสร้าง (Center of Construction Materials Innovation) และต้องการให้ลูกค้าของเราได้รับการบริการที่ดีและได้รับผลิตภัณฑ์ ที่มีการออกแบบอย่างเป็นเลิศในเชิงวิศวกรรมเหนือกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆ ทั่วไปในท้องตลาด เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่ดีในราคายุติธรรมสู่สังคม

PDS International (Thailand) Co., Ltd.

มุ่งเน้นนำเสนอสินค้าเพื่อป้องกันอันตรายแก่พนักงานในทุกระดับชั้น สินค้าภายใต้การผลิตและจัดจำหน่ายของพีดีเอสได้ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีทั้งทางด้านคุณภาพและมาตรฐานรองรับ ในราคาที่สมเหตุสมผล จึงสามารถตอบสนองความต้องการด้านความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อมให้กับลูกค้าได้

INTERLINK COMMUNICATION PUBLIC CO.,LTD.

บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สายสัญญาณและอุปกรณ์เครือข่ายส่งสัญญาณที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ก่อตั้งขึ้นโดยมีอุดมการณ์ ที่จะนำเทคโนโลยีมาพัฒนาประเทศไทย โดยถือเป็นบริษัทแรก ที่ได้นำเทคโนโลยีสาย LAN มาเผยแพร่ในประเทศไทย

Isaac Marketing Co.,Ltd

บริษัท ไอแซค มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เจ้าของเครื่องหมายการค้า “Isaac” ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2540 โดยกลุ่มวิศวกรที่มีประสบการณ์ทางด้านระบบสื่อสารโทรคมนาคม ระบบไฟ Alarm และระบบดับเพลิง  เพื่อดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ ตู้สาขาโทรศัพท์ Isaac และ NEC  ระบบแจ้งเตือนเหตุเพลิงไหม้ NOTIFIER Fire Alarm System ระบบดับเพลิง FM-200 NOVEC-1230 KIDDE Fire Suppression System เครื่องควบคุมการเปิด-ปิด ประตู (Access Control) และกล้องวงจรปิด CCTV  ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจากโครงการต่างๆ ทั้ง คอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน โรงงาน บริษัทฯ เอกชนและหน่วยงานราชการ จำนวนมาก