บริษัท ดับบลิว ไอพี อีเลคทริค จำกัด

ผลิตและการออกแบบและพัฒนา สินค้า อีเลคทรอนิคส์ หลอดไฟ และโคมไฟ แอลอีดี ประเภทต่างๆ  ทำให้เราก้าวสู่การเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม เรามีบริการหลังการขาย  พร้อมให้บริการ

Siemens Limited ธุรกิจสมาร์ทอินฟราสตรัคเจอร์ หน่วยงานธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ไฟฟ้า

ซีเมนส์ ผู้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกกว่า 173 ปี บริษัทมุ่งให้ความสำคัญทางด้านโครงสร้างพื้นฐานอัจฉริยะและระบบโครงข่ายไฟฟ้า ระบบอัตโนมัติและระบบดิจิทัลสำหรับอุตสาหกรรม

กลุ่มธุรกิจสมาร์ทอินฟราสตรัคเจอร์ ครอบคลุมถึงผลิตภัณฑ์ ระบบ และโซลูชั่นด้านโครงสร้างพื้นฐานอัจฉริยะสำหรับระบบจำหน่ายและควบคุมอัตโนมัติด้านพลังงานไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์ด้านอาคารและการจัดการอาคารอัจฉริยะ รวมถึงผลิตภัณฑ์สำหรับระบบไฟฟ้าและผลิตภัณฑ์ควบคุมสำหรับอุตสาหกรรม อันเป็นการยกระดับมาตรฐานการใช้ชีวิตและการทำงานของผู้คน รวมทั้งปรับปรุงประสิทธิภาพและความยั่งยืนของชุมชนโดยรวม

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับซีเมนส์ ประเทศไทย https://new.siemens.com/th/th.html

Honesty Protection Supply Co., Ltd.

ก่อตั้งเมื่อวันที่ 12 มกราคม 2560 ทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาท โดยมี นายอิศรา อมรรักษ์ ผู้ที่มีประสบการณ์การทำงานในวงการม่านริ้วพลาสติกใส ประตูอุตสาหกรรมห้องเย็น และการขนถ่ายสินค้ามานานกว่า 25 ปี เป็นผู้บริหารงาน และทีมงานที่มีประสบการณ์ในการทำงานด้านนี้มากกว่า 10 ปี ทั้งทีมงานขาย ทีมงานด้านเทคนิค และทีมงานด้านการบริการติดตั้ง ซึ่งเป็นที่รู้จักในวงการเป็นอย่างดีในวงการอุตสาหกรรม ด้านความซื่อสัตย์ สุจริต ยุติธรรม เราทำการค้าโดยไม่เอาเปรียบลูกค้าและตนเอง ขายสินค้าในราคายุติธรรม ได้ประโยชน์ทั้ง 2 ฝ่าย

เราตั้งใจให้บริการลูกค้าอย่างเต็มความสามารถ ช่วยแก้ปัญหาลูกค้าอย่างตรงไปตรงมา ไม่ละทิ้งงานและลูกค้า และเรายังให้ความสำคัญกับการพัฒนาบุคลากรและสินค้าในทุกๆด้าน เพื่อให้สามารถตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บริษัท ยูเอชเอ็ม จำกัด

ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับระบบน้ำจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ ให้กับหน่วยงานราชการและเอกชนทั่วไป รวมทั้งอุตสาหกรรม ปัจจุบันบริษัทฯ ได้รับการรับรองมาตรฐานระบบคุณภาพ ISO 9001 โดยยึดหลัก “นำเสนอสินค้า และบริการที่ลูกค้าพึงพอใจ” 

และเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าจากภายใต้ชื่อ PBP และ TAC และนำเข้าสินค้าอุปกรณ์ประปาจากต่างประเทศ เช่น เครื่องสูบน้ำ วาล์วควบคุมอัตโนมัติ มาตรวัดน้ำแบบแม่เหล็กไฟฟ้า และแบบคลื่นอัลตร้าโซนิค ฯลฯ

TAC – M GROUP CO., LTD.

บริษัท แทค-เอ็ม กรุ๊ป มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดีที่สุด เพื่อเป็นผู้นำทางด้านนวัตกรรมวัสดุก่อสร้างและการออกแบบ โดย มุ่งเน้นให้ผู้ใช้ ร้านค้า ผู้ออกแบบ พนักงาน และสังคม ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จอย่างยั่งยืน

บริษัท แทค-เอ็ม กรุ๊ป จำกัด กลุ่มธุรกิจที่มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมวัสดุก่อสร้างมานานกว่า 40 ปี ปัจจุบัน ภายใต้ แทค-เอ็ม กรุ๊ป ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์มากถึง 15 แบรนด์หลัก โดยมีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องสนับสนุน อีกหลากหลายยี่ห้อ ด้วยความมุ่งมั่นและไม่หยุดนิ่งทั้งหมดนี้ จึงก่อให้เกิด TAC-M Group (Thai Advanced Construction Materials) โดยมุ่งหวังให้ TAC-M Group เป็นศูนย์กลางของนวัตกรรมวัสดุก่อสร้าง (Center of Construction Materials Innovation) และต้องการให้ลูกค้าของเราได้รับการบริการที่ดีและได้รับผลิตภัณฑ์ ที่มีการออกแบบอย่างเป็นเลิศในเชิงวิศวกรรมเหนือกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆ ทั่วไปในท้องตลาด เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่ดีในราคายุติธรรมสู่สังคม

บริษัท ไร้ท์ รีแอคติเวชั่น จำกัด (มหาชน)

ผู้นำธุรกิจด้านเศรษฐกิจชีวภาพ (Bio) เศรษฐกิจหมุนเวียน (Circular) และเศรษฐกิจสีเขียว (Green) หรือ BCG Economy ของประเทศไทย

บริษัทฯ ให้บริการฟื้นฟูสภาพถ่านกัมมันต์ใช้แล้ว(Spent Activated Carbon) วัสดุดูดซับใช้แล้ว (Spent Adsorbents) และตัวเร่งปฏิกิริยาใช้แล้ว (Spent Catalysts) เพื่อนำกลับไปใช้ประโยชน์ใหม่ ด้วยเทคโนโลยีเตาหมุนที่ทันสมัยใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม บริษัทฯ ยังเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายถ่านกัมมันต์ (Fresh Activated Carbon) จากกะลามะพร้าว กะลาปาล์ม และวัสดุเหลือใช้ทางการเกษตรอื่นๆ พร้อมด้วยบริการออกแบบติดตั้งระบบกรองน้ำ ระบบบำบัดน้ำเสียและอากาศเสียซึ่งใช้ถ่านกัมมันต์ รวมไปถึงบริการเปลี่ยนถ่ายสารกรองด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย นอกจากนี้บริษัทฯ มีบริการรับจ้างวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์หรือกระบวนการ โดยค่าจ้างวิจัยสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ 200%

ได้รับการรับรอง ISO9001:2015, ISO14001:2015, ISO45001:2018, Halal, Green Industry Level3, The Minister’s Industry Awards: 2020 2021

I-Tech Engineering & Supply Co., Ltd.

อุปกรณ์จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า และสินค้า Industrial ที่ก่อตั้งมาอย่างยาวนาน อาทิ Junction Box “Rose”, Lighting “Ricker”, Mesh Cable Tray “OBO” เป็นต้น

NEW MOTION PUMP AND SERVICE CO.,LTD.

ผู้เชี่ยวชาญด้านปั๊มสุญญากาศ รับออกแบบและทำระบบสุญญากาศ (Vacuum System) จำหน่ายปั๊มสุญญากาศและอะไหล่ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ (Vacuum Pump) รวมถึงการบริการซ่อมแซม (Maintenance) โดยทีมงานผู้ชำนาญการ