บริษัท พิลเล่อร์ (ประเทศไทย) จำกัด

เราคือบริษัทที่ดำเนินกิจการเกี่ยวกับ ระบบไฟฟ้าสำรอง การปรับปรุงคุณภาพไฟฟ้า โดยมีทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและติดตั้ง นอกจากนี้เรายังมีทีมบริการหลังการขาย ที่มีประสบการณ์ พร้อมให้บริการตลอดอายุการใช้งาน 

ผลิตภัณฑ์หลักของ บริษัท พิลเล่อร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้แก่

1.เครื่องกำเนิดไฟฟ้า  “Maxwell Generator  Set”  

2.ตู้สถานีไฟฟ้าย่อย  “ EuroMax ” Compact Substation  IEC 62271-202

3.เครื่องสำรองไฟฟ้าแบบต่อเนื่อง “Piller”  Static  UPS , Dynamic  UPS 

4.เครื่องแปลงความถี่ “Piller”  Frequency  Converter

5.ระบบโซล่าเซลล์  “Thaimaxwell Solar” 

โดยบริหารจัดการภายใต้มาตรฐานการผลิต ISO 9001ด้านการจัดการคุณภาพ และ ISO 14001 ด้านการจัดการสิ่งแวดล้อม

จึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพ ที่คุณจะได้รับจากเรา

บริษัท มัลติเฟส คอร์เปอเรชั่น จำกัด

บริษัท มัลติเฟส คอร์เปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเครื่องจักรอุตสาหกรรม (Mechanical Products) อย่างเช่น ปั๊ม (Pump) ระบบอัดอากาศ/คอมเพรสเซอร์ (Air/Gas Compressor)                     เครื่องเป่าลมและปั๊มสุญญากาศ (Blower & Vacuum Pump) เครื่องกำเนิดไฟฟ้า (Generator) ฯลฯ พร้อมด้วยบริการที่ครบครันและทันสมัย โดยแบรนด์ของ “มัลติเฟส พาวเวอร์” เป็นผู้ให้บริการเกี่ยวกับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าทุกชนิด ตลอดจนรับออกแบบ ผลิต ติดตั้งเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ตั้งแต่ขนาด 10-3,000 kVA ทั้งแบบตู้ครอบเก็บเสียง (Canopy/Silent Type) และแบบเปิด (Open Type) เราสร้างทุกผลงานด้วยความทุ่มเท ใส่ใจในรายทุกรายละเอียด ส่งมอบงานตรงตามกำหนด และเป็นไปตามมาตรฐาน ISO 9001:2015, ISO14001:2015, ISO 45001:2018 ภายใต้สโลแกนที่ว่า “เราตระหนักและใส่ใจในเรื่องของผลิตภัณฑ์และบริการเป็นสิ่งสำคัญ”

บริษัท เดอมาสท์ จำกัด

บริษัท เดอมาสท์ จำกัด เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2539 โดยทีมผู้บริหารที่มีความชำนาญทางด้านงานระบบวิศวกรรมและอุตสาหกรรม เป็นระยะเวลา 26 ปี บริษัทฯ เป็นตัวแทนนำเข้าและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ผ่านมาตรฐานสากล มีคุณภาพ มีประสิทธิภาพและปลอดภัย ที่ให้กับงานระบบภายในอาคารตามหน่วยงานราชการ, เอกชนและโรงงานอุตสาหกรรม สินค้าที่ทางบริษัทฯ จัดจำหน่ายได้แก่ วัสดุป้องกันไฟและควันลาม (Metacaulk, Bio Fireshield), น้ำยาทาเกลียวที่ปลอดภัยต่อการติดตั้งท่อน้ำดื่ม (Rectorseal), เครื่องกรองน้ำมันดีเซลเพื่อดูแลรักษาน้ำมันในถังสำรองจ่ายไฟให้กับระบบ Generator และ Fire Pump (FTI), อุปกรณ์กันกลิ่นและแมลง (Sure Seal), วาล์วเติมอากาศ (Magic Vent Air Admittance Valves)

Weichai Singapore Pte Ltd

Weichai Singapore is one of Weichai overseas business platforms. In Thailand our Sales and Services for Weichai Engines spreading across Genset, Powerkit, Marine, Vehicle, Construction, Agriculture and other Group products

Cummins DKSH (Thailand) Limited

บริษัทร่วมทุนที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 หลังจากความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จมากกว่า 40 ปีระหว่าง Cummins และ DKSH และได้เปลี่ยนชื่อเป็น Cummins DKSH (Thailand) Limited เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2553 การร่วมทุนครั้งนี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการขยายธุรกิจในภูมิภาค และจัดหาอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับเศรษฐกิจในท้องถิ่น

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูงสุดแก่ลูกค้า พนักงานเกือบ 140 คนจะดูแลผลิตภัณฑ์คัมมิ่นส์ทั้งด้านการขาย การตลาด การบริหารโครงการ และบริการหลังการขาย ไม่เพียงแต่ในประเทศไทย แต่ยังรวมถึงลาวและกัมพูชาด้วยการบริการหลังการขายแบบ door-to-door ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในท้องถิ่นและความต้องการด้านบริการในภาคส่วนต่างๆ รวมทั้งการธนาคาร การผลิต โรงไฟฟ้า ไปรษณีย์ และโทรคมนาคม อาคารพาณิชย์และโรงพยาบาล ฯลฯ

บริษัท อัลติเมท คอมเมอร์เชียล จำกัด

ดำเนินธุรกิจจำหน่ายมอเตอร์ไฟฟ้าอุตสาหกรรม และเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวของผลิตภัณฑ์เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ Marathon จากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในด้านคุณภาพและลักษณะเด่นของผลิตภัณฑ์ ล่าสุดกับผลิตภัณฑ์ ระบบบำรุงรักษาน้ำมันไบโอดีเซล “AXI Fuel Polishing Systems” ซึ่งจะช่วยให้น้ำมันเชื้อเพลิงมีคุณภาพและพร้อมใช้งานอยู่เสมอ

บริษัทฯ มีความมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของบริษัทจะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่านได้อย่างครอบคลุมมากที่สุดทั้งในด้านความหลากหลาย ด้านคุณภาพและบริการ

บริษัท เซฟ-ที-คัท (ประเทศไทย) จำกัด

ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ควบคุมความปลอดภัยของระบบไฟฟ้าเป็นผู้ผลิตไทยรายแรกที่แนะนำเครื่องตัดวงจรกระแสไฟฟ้ารั่วให้เป็นที่รู้จักและใช้งานกันอย่างแพร่หลายมากกว่า 47 ปี จนถึงปัจจุบัน กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่จำหน่าย ได้แก่ ตู้คอนซูเมอร์ ยูนิต, โหลดเซ็นเตอร์, เซอรกิต เบรกเกอร์, ปลั๊กและเต้ารับแบบกันดูด, ปลั๊กและเต้ารับแบบอุตสาหกรรม